Friday, October 30, 2009
Fight เย็นและฤดูไข้หวัด with Probiotics
ข่าวนี่ดี more. เคยสงสัยในสิ่งที่จะเกิดขึ้นถ้าคุณวินิจฉัยไวรัส H1N1 มฤตยู? ฉันหมายถึงที่จะไปเพื่อป้องกันไวรัสเมื่อโรงพยาบาลรัฐที่ใกล้ที่สุดที่กำหนด ไม่มีหลักทรัพย์?
ดีที่นี่สิ่งที่คุณอาจลอง: ชา Kombucha เป็น. เช่นเคยโปรดปรึกษาแพทย์ครอบครัวหรือแพทย์ของคุณก่อนลอง.
By Neverman Laurie
ไวรัส H1N1 หรือที่เรียกว่าเป็นไข้หวัดสุกรได้รับการกดปุ่มยากในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ Wisconsin. กังวลกับขาดแคลนโอกาสของวัคซีนและวัคซีนสิ่งที่คุณสามารถกระทำได้เพื่อช่วย ปกป้องครอบครัวของธรรมชาติ?
ไข้หวัดฤดูกาลล่าสุดรู้สึก Green หารือวิธีการเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของธรรมชาติรวมทั้งสูตรสำหรับ broths กระดูก. เย็นนี้และฤดูไข้หวัดฉันต้องการเน้น probiotics.
Probiotics มีจุลินทรีย์ประโยชน์คล้ายกับ "มิตรแบคทีเรีย" พบตามธรรมชาติในระบบย่อยอาหารของร่างกาย. พวกเขาเพิ่งเป็นที่นิยมมากเป็นอาหารเพิ่มและเสริมแต่มีความจริงทั้งหมดอ้าง สุขภาพใดๆ? มันจะเปิดออก yes.
หลังจากการศึกษา 18 เดือนที่ตรวจสอบผลของ probiotics acidophilus Lactobacillus และ animalis Bifidobacterium ในเด็กอายุ 3 ถึง 5 ผลพบว่า:
* Lactobacillus acidophilus กลุ่มได้ fevers 53% น้อยกว่า 41% coughs น้อยลงและน้อยลง 28% noses ไหลกว่ากลุ่ม placebo
* กลุ่มรับทั้งสองสายพันธุ์แบคทีเรียได้ fevers 72% น้อยกว่า 62% coughs น้อยลงและน้อยลง 59% noses ไหลกว่ากลุ่ม placebo
* Lactobacillus acidophilus กลุ่มกู้คืนจากอาการหวัดเร็วขึ้น 32% และสองกลุ่มแบคทีเรียกู้คืน 48% เร็วกว่ากลุ่ม placebo เมื่อพวกเขาเจ็บป่วยด้วยการใช้น้อยปฏิชีวนะ (68% และ 84% น้อยลงตามลำดับ)
การศึกษาอื่นๆได้แสดงผลบวกเหมือนกับ. หากคุณพิจารณาพื้นที่ผิวเท่าใดมีในการติดตามย่อยอาหาร (ประมาณการบางคำนวณว่าฟอร์มถึง 70% ของระบบภูมิคุ้มกัน) ก็เหมาะสมที่ทำให้มันแข็งแรงจะช่วยให้คุณสุขภาพ.
ตัวฉันได้เริ่มต้น kombucha ต้มเบียร์รวมทั้งเรามีการกินโยเกิร์ตและ kefir กับวัฒนธรรมชีวิตและทำงาน (อ่านฉลาก - คุณต้องการแบคทีเรียที่ดีที่ยังมีชีวิตชีวา). ฉันได้สั่งยังมีธัญพืช kefir น้ำและจะเร็วจะทำให้ผักชนิดหนึ่ง kvass. จนถึงดีเพื่อ.
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง:
New Study: Probiotic ความเครียด Boosts ภูมิคุ้มกันตอบสนองต่อไข้หวัด Virus - นักวิจัยพบว่าสายพันธุ์เฉพาะของ probiotics, เพิ่มการตอบสนองภูมิคุ้มกันร่างกายให้เชื้อไวรัสไข้หวัด - เฉพาะเพื่อโรคไข้หวัดสุกร A., เรียกว่า H1N1 เป็นตัวแปรของ A. ไข้หวัดใหญ่
Probiotics อาจลด Colds และไข้หวัดในเด็ก - ใหม่ศึกษาแสดงส่งแบคทีเรียช่วยสร้างความเข้มแข็งภูมิคุ้มกัน
ปัญหาการย่อยอาหารและระบบภูมิคุ้มกัน - การวิเคราะห์ความสัมพันธ์ระหว่างการย่อยและระบบภูมิคุ้มกัน.
สูตร Probiotic
ผักชนิดหนึ่ง Kvass (ดัดแปลงมาจากถนอมประเพณี) และคุณลักษณะที่ www.feelgoodeats.com
ในการบำรุงรักษาประเพณี, บันทึก Sally Fallon "One แก้วสี่ออนซ์ในช่วงเช้าและกลางคืนเป็นยาชูกำลังเลือดดี, ส่งเสริมระเบียบ, ย่อยเอดส์ alkalizes เลือดที่ทำความสะอาดตับและมีการรักษาที่ดีสำหรับหินไตและ ailments อื่นๆ . "(p. 610)
ส่วนผสม:
3 beets อินทรีย์กลาง
หางนม ¼ ถ้วย (innoculant)
1 / เกลือ 2 ช้อนโต๊ะน้ำทะเล
2 quarts น้ำกรอง *
ทิศทาง:
ปาดเขียวผักชนิดหนึ่งและบันทึกไว้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น (สนามผักชนิดหนึ่งที่เต็มไปด้วยสารอาหารและสามารถเตรียมเช่น chard หรือผักคะน้า). ปาดด้านล่างของผักชนิดหนึ่งและละเอียดขัดและเปลือก. Coarsely สับ beets และสถานที่ในภาชนะแก้วสูง.
เพิ่มน้ำกรองเกลือทะเลและหางนมและคนไปรวม. Cover ปลอดภัยและเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้อง 2 วันตื่นเต้นเวลาไม่กี่. หลังจาก 2 วันความเครียดออก beets และยกเลิกการถ่ายโอนเหลวไปไหก่ออิฐและเก็บในตู้เย็น.
* อย่าใช้น้ำประปาถ้า chlorinated เนื่องจากคลอรีนจะยับยั้งกระบวนการหมัก.
พื้นฐาน Kombucha จาก Wild หมักคุณลักษณะที่สามัญสำนึก Homesteading
ฉันมีสองสามตัวต้มเบียร์ batches quart ที่เคาน์เตอร์ของฉันในเวลาใดก็ตาม. อุณหภูมิเย็นจะชะลอการหมักเพื่อให้ฉันให้ปันเหมืองประมาณสองสัปดาห์.
กรอบเวลา: เกี่ยวกับ 7-10 วัน
ส่วนผสม (สำหรับ 1 quart/1liter):
น้ำ quart/1liter 1
1 / น้ำตาล 4 cup/60 milliliters
1 tablespoon/15 milliliters ชาดำหลวมหรือ 2 teabags
1 / 2 cup/125 milliliters ผู้ใหญ่ kombucha เปรี้ยว
แม่ Kombucha (SCOBY)
ทิศทาง:
1. ผสมน้ำและน้ำตาลและนำไปต้มในหม้อต้มขนาดเล็ก.
2. ปิดความร้อนนั้นเพิ่มชาครอบคลุมและชันประมาณ 15 นาที.
3. สายพันธุ์ชาลงในภาชนะแก้ว. จะดีที่สุดในการใช้ยากว้าง kombucha ต้องการพื้นที่ผิวเพียงพอและดีที่สุดถ้าเส้นผ่าศูนย์กลางของภาชนะที่มากกว่า ความลึกของของเหลว. เพื่อให้ชาเย็นกับอุณหภูมิของร่างกาย.
4. เพิ่ม kombucha เปรี้ยวสุก. เมื่อคุณได้รับวัฒนธรรมจะถูกจัดเก็บไว้ในของเหลวนี้. บันทึกส่วน batches ตามมาเพื่อวัตถุประสงค์นี้.
5. ที่แม่ kombucha ในของเหลวโดยมีบริษัทด้านขุ่นขึ้น.
6. ครอบคลุมด้วยผ้าและเก็บในจุดที่อบอุ่นเป็นอย่างดีเลิศ 75 - เพื่อ 85F (21-29 C).
7. หลังจากไม่กี่วัน 1 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิที่คุณจะสังเกตผิวก่อนบนพื้นผิวของ kombucha. ลิ้มรสเหลว. มันอาจจะยังคงหวาน. นานมันเจียง, กรดมากจะเป็น.
8. เมื่อถึงความเป็นกรดที่คุณต้องการให้เริ่มชุดใหม่และร้านคุณสุก kombucha ในตู้เย็น. ขณะนี้คุณมีสองมารดาเดิมที่คุณเริ่มต้นด้วยและใหม่. ใช้ทั้งใหม่หรือแม่เก่าในชุดใหม่ของคุณและผ่านคนอื่นๆให้เพื่อน (หรือปุ๋ยหมัก). แต่ละรุ่นจะให้เกิดกับแม่ใหม่และแม่เก่าจะข้น.
น้ำ Kefir จากสร้าง: บล็อก
Kefir น้ำเป็นเครื่องดื่มตื่นเต้นที่สามารถใช้แทนสุขภาพสำหรับ pop โซดา. ธัญพืช Kefir สามารถซื้อออนไลน์ที่วัฒนธรรมเพื่อสุขภาพและผู้ขายอื่นๆ.
น้ำคำแนะนำ kefir: Innoculating น้ำ
1. ละลาย 1 / น้ำตาล 3 ถ้วยน้ำอุ่นในขวดแก้วที่สะอาด.
2. เพิ่ม quart น้ำ. (โปรดดูคำแนะนำด้านล่างในการเพิ่มหรือน้ำผลไม้รวม.)
3. เพิ่มธัญพืช.
4. วางในตู้หรือจุดอื่นๆออกจากแสงแดดโดยตรง.
5. ขวด Cover ด้วยผ้าเช็ดตัวสะอาดจาน.
6. ให้นั่งตลอด 24 ชั่วโมง |
7. ธัญพืชความเครียดจากของเหลว
8. เพิ่มน้ำผลไม้, ธัญพืชซ้ำ. กลับไปที่ขั้นตอนที่ 1 กับธัญพืช.
One-โซดา kefir ขั้นตอน (ใช้ผลไม้แห้ง)
1. 1 / 3 ถ้วยน้ำตาลละลายในน้ำ 1 quart
2. เพิ่มธัญพืชเมื่อน้ำมีคูล
3. เพิ่ม 1-3 ชิ้นผลไม้แห้ง (เช่นสับปะรด, apricot, มะละกอ, มะม่วง)
4. หมักตลอด 24 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะถึงต้องการความหวาน. (กระบวนการหมักอีกต่อไปจะลดเนื้อหาน้ำตาลและเพิ่มเนื้อหาแอลกอฮอล์แต่สูตร นี้จะไม่กลายเหล้า "." ไม่มีน้ำตาลพอ.)
5. ธัญพืชความเครียดให้เริ่มชุดใหม่โซดาดื่ม.
สองโซดา kefir ขั้นตอน (น้ำผลไม้ใช้)
1. 1 / 3 ถ้วยน้ำตาลละลายในน้ำ 1 quart
2. เพิ่มธัญพืชเมื่อน้ำมีคูล
3. หมักตลอด 24 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะถึงต้องการความหวาน. (กระบวนการหมักอีกต่อไปจะลดเนื้อหาน้ำตาลและเพิ่มเนื้อหาแอลกอฮอล์แต่สูตร นี้จะไม่กลายเหล้า "." ไม่มีน้ำตาลพอ.)
4. ธัญพืชความเครียดให้เริ่มชุดใหม่.
5. เพิ่ม 1-2 ถ้วยของน้ำผลไม้เพื่อ kefir น้ำ. หมักอีก 24 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะต้องการความหวาน.
หมายเหตุ: น้ำสามารถเพิ่มเริ่มที่ธัญพืชเพื่อให้หนึ่ง "ขั้นตอนกระบวนการ" แต่เมล็ดจะใช้เวลาในสีของน้ำ. มันอาจยากที่จะลบทั้งหมดของเยื่อไม้ที่รัดธัญพืช.
ดีที่นี่สิ่งที่คุณอาจลอง: ชา Kombucha เป็น. เช่นเคยโปรดปรึกษาแพทย์ครอบครัวหรือแพทย์ของคุณก่อนลอง.
By Neverman Laurie
ไวรัส H1N1 หรือที่เรียกว่าเป็นไข้หวัดสุกรได้รับการกดปุ่มยากในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ Wisconsin. กังวลกับขาดแคลนโอกาสของวัคซีนและวัคซีนสิ่งที่คุณสามารถกระทำได้เพื่อช่วย ปกป้องครอบครัวของธรรมชาติ?
ไข้หวัดฤดูกาลล่าสุดรู้สึก Green หารือวิธีการเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของธรรมชาติรวมทั้งสูตรสำหรับ broths กระดูก. เย็นนี้และฤดูไข้หวัดฉันต้องการเน้น probiotics.
Probiotics มีจุลินทรีย์ประโยชน์คล้ายกับ "มิตรแบคทีเรีย" พบตามธรรมชาติในระบบย่อยอาหารของร่างกาย. พวกเขาเพิ่งเป็นที่นิยมมากเป็นอาหารเพิ่มและเสริมแต่มีความจริงทั้งหมดอ้าง สุขภาพใดๆ? มันจะเปิดออก yes.
หลังจากการศึกษา 18 เดือนที่ตรวจสอบผลของ probiotics acidophilus Lactobacillus และ animalis Bifidobacterium ในเด็กอายุ 3 ถึง 5 ผลพบว่า:
* Lactobacillus acidophilus กลุ่มได้ fevers 53% น้อยกว่า 41% coughs น้อยลงและน้อยลง 28% noses ไหลกว่ากลุ่ม placebo
* กลุ่มรับทั้งสองสายพันธุ์แบคทีเรียได้ fevers 72% น้อยกว่า 62% coughs น้อยลงและน้อยลง 59% noses ไหลกว่ากลุ่ม placebo
* Lactobacillus acidophilus กลุ่มกู้คืนจากอาการหวัดเร็วขึ้น 32% และสองกลุ่มแบคทีเรียกู้คืน 48% เร็วกว่ากลุ่ม placebo เมื่อพวกเขาเจ็บป่วยด้วยการใช้น้อยปฏิชีวนะ (68% และ 84% น้อยลงตามลำดับ)
การศึกษาอื่นๆได้แสดงผลบวกเหมือนกับ. หากคุณพิจารณาพื้นที่ผิวเท่าใดมีในการติดตามย่อยอาหาร (ประมาณการบางคำนวณว่าฟอร์มถึง 70% ของระบบภูมิคุ้มกัน) ก็เหมาะสมที่ทำให้มันแข็งแรงจะช่วยให้คุณสุขภาพ.
ตัวฉันได้เริ่มต้น kombucha ต้มเบียร์รวมทั้งเรามีการกินโยเกิร์ตและ kefir กับวัฒนธรรมชีวิตและทำงาน (อ่านฉลาก - คุณต้องการแบคทีเรียที่ดีที่ยังมีชีวิตชีวา). ฉันได้สั่งยังมีธัญพืช kefir น้ำและจะเร็วจะทำให้ผักชนิดหนึ่ง kvass. จนถึงดีเพื่อ.
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง:
New Study: Probiotic ความเครียด Boosts ภูมิคุ้มกันตอบสนองต่อไข้หวัด Virus - นักวิจัยพบว่าสายพันธุ์เฉพาะของ probiotics, เพิ่มการตอบสนองภูมิคุ้มกันร่างกายให้เชื้อไวรัสไข้หวัด - เฉพาะเพื่อโรคไข้หวัดสุกร A., เรียกว่า H1N1 เป็นตัวแปรของ A. ไข้หวัดใหญ่
Probiotics อาจลด Colds และไข้หวัดในเด็ก - ใหม่ศึกษาแสดงส่งแบคทีเรียช่วยสร้างความเข้มแข็งภูมิคุ้มกัน
ปัญหาการย่อยอาหารและระบบภูมิคุ้มกัน - การวิเคราะห์ความสัมพันธ์ระหว่างการย่อยและระบบภูมิคุ้มกัน.
สูตร Probiotic
ผักชนิดหนึ่ง Kvass (ดัดแปลงมาจากถนอมประเพณี) และคุณลักษณะที่ www.feelgoodeats.com
ในการบำรุงรักษาประเพณี, บันทึก Sally Fallon "One แก้วสี่ออนซ์ในช่วงเช้าและกลางคืนเป็นยาชูกำลังเลือดดี, ส่งเสริมระเบียบ, ย่อยเอดส์ alkalizes เลือดที่ทำความสะอาดตับและมีการรักษาที่ดีสำหรับหินไตและ ailments อื่นๆ . "(p. 610)
ส่วนผสม:
3 beets อินทรีย์กลาง
หางนม ¼ ถ้วย (innoculant)
1 / เกลือ 2 ช้อนโต๊ะน้ำทะเล
2 quarts น้ำกรอง *
ทิศทาง:
ปาดเขียวผักชนิดหนึ่งและบันทึกไว้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น (สนามผักชนิดหนึ่งที่เต็มไปด้วยสารอาหารและสามารถเตรียมเช่น chard หรือผักคะน้า). ปาดด้านล่างของผักชนิดหนึ่งและละเอียดขัดและเปลือก. Coarsely สับ beets และสถานที่ในภาชนะแก้วสูง.
เพิ่มน้ำกรองเกลือทะเลและหางนมและคนไปรวม. Cover ปลอดภัยและเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้อง 2 วันตื่นเต้นเวลาไม่กี่. หลังจาก 2 วันความเครียดออก beets และยกเลิกการถ่ายโอนเหลวไปไหก่ออิฐและเก็บในตู้เย็น.
* อย่าใช้น้ำประปาถ้า chlorinated เนื่องจากคลอรีนจะยับยั้งกระบวนการหมัก.
พื้นฐาน Kombucha จาก Wild หมักคุณลักษณะที่สามัญสำนึก Homesteading
ฉันมีสองสามตัวต้มเบียร์ batches quart ที่เคาน์เตอร์ของฉันในเวลาใดก็ตาม. อุณหภูมิเย็นจะชะลอการหมักเพื่อให้ฉันให้ปันเหมืองประมาณสองสัปดาห์.
กรอบเวลา: เกี่ยวกับ 7-10 วัน
ส่วนผสม (สำหรับ 1 quart/1liter):
น้ำ quart/1liter 1
1 / น้ำตาล 4 cup/60 milliliters
1 tablespoon/15 milliliters ชาดำหลวมหรือ 2 teabags
1 / 2 cup/125 milliliters ผู้ใหญ่ kombucha เปรี้ยว
แม่ Kombucha (SCOBY)
ทิศทาง:
1. ผสมน้ำและน้ำตาลและนำไปต้มในหม้อต้มขนาดเล็ก.
2. ปิดความร้อนนั้นเพิ่มชาครอบคลุมและชันประมาณ 15 นาที.
3. สายพันธุ์ชาลงในภาชนะแก้ว. จะดีที่สุดในการใช้ยากว้าง kombucha ต้องการพื้นที่ผิวเพียงพอและดีที่สุดถ้าเส้นผ่าศูนย์กลางของภาชนะที่มากกว่า ความลึกของของเหลว. เพื่อให้ชาเย็นกับอุณหภูมิของร่างกาย.
4. เพิ่ม kombucha เปรี้ยวสุก. เมื่อคุณได้รับวัฒนธรรมจะถูกจัดเก็บไว้ในของเหลวนี้. บันทึกส่วน batches ตามมาเพื่อวัตถุประสงค์นี้.
5. ที่แม่ kombucha ในของเหลวโดยมีบริษัทด้านขุ่นขึ้น.
6. ครอบคลุมด้วยผ้าและเก็บในจุดที่อบอุ่นเป็นอย่างดีเลิศ 75 - เพื่อ 85F (21-29 C).
7. หลังจากไม่กี่วัน 1 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิที่คุณจะสังเกตผิวก่อนบนพื้นผิวของ kombucha. ลิ้มรสเหลว. มันอาจจะยังคงหวาน. นานมันเจียง, กรดมากจะเป็น.
8. เมื่อถึงความเป็นกรดที่คุณต้องการให้เริ่มชุดใหม่และร้านคุณสุก kombucha ในตู้เย็น. ขณะนี้คุณมีสองมารดาเดิมที่คุณเริ่มต้นด้วยและใหม่. ใช้ทั้งใหม่หรือแม่เก่าในชุดใหม่ของคุณและผ่านคนอื่นๆให้เพื่อน (หรือปุ๋ยหมัก). แต่ละรุ่นจะให้เกิดกับแม่ใหม่และแม่เก่าจะข้น.
น้ำ Kefir จากสร้าง: บล็อก
Kefir น้ำเป็นเครื่องดื่มตื่นเต้นที่สามารถใช้แทนสุขภาพสำหรับ pop โซดา. ธัญพืช Kefir สามารถซื้อออนไลน์ที่วัฒนธรรมเพื่อสุขภาพและผู้ขายอื่นๆ.
น้ำคำแนะนำ kefir: Innoculating น้ำ
1. ละลาย 1 / น้ำตาล 3 ถ้วยน้ำอุ่นในขวดแก้วที่สะอาด.
2. เพิ่ม quart น้ำ. (โปรดดูคำแนะนำด้านล่างในการเพิ่มหรือน้ำผลไม้รวม.)
3. เพิ่มธัญพืช.
4. วางในตู้หรือจุดอื่นๆออกจากแสงแดดโดยตรง.
5. ขวด Cover ด้วยผ้าเช็ดตัวสะอาดจาน.
6. ให้นั่งตลอด 24 ชั่วโมง |
7. ธัญพืชความเครียดจากของเหลว
8. เพิ่มน้ำผลไม้, ธัญพืชซ้ำ. กลับไปที่ขั้นตอนที่ 1 กับธัญพืช.
One-โซดา kefir ขั้นตอน (ใช้ผลไม้แห้ง)
1. 1 / 3 ถ้วยน้ำตาลละลายในน้ำ 1 quart
2. เพิ่มธัญพืชเมื่อน้ำมีคูล
3. เพิ่ม 1-3 ชิ้นผลไม้แห้ง (เช่นสับปะรด, apricot, มะละกอ, มะม่วง)
4. หมักตลอด 24 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะถึงต้องการความหวาน. (กระบวนการหมักอีกต่อไปจะลดเนื้อหาน้ำตาลและเพิ่มเนื้อหาแอลกอฮอล์แต่สูตร นี้จะไม่กลายเหล้า "." ไม่มีน้ำตาลพอ.)
5. ธัญพืชความเครียดให้เริ่มชุดใหม่โซดาดื่ม.
สองโซดา kefir ขั้นตอน (น้ำผลไม้ใช้)
1. 1 / 3 ถ้วยน้ำตาลละลายในน้ำ 1 quart
2. เพิ่มธัญพืชเมื่อน้ำมีคูล
3. หมักตลอด 24 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะถึงต้องการความหวาน. (กระบวนการหมักอีกต่อไปจะลดเนื้อหาน้ำตาลและเพิ่มเนื้อหาแอลกอฮอล์แต่สูตร นี้จะไม่กลายเหล้า "." ไม่มีน้ำตาลพอ.)
4. ธัญพืชความเครียดให้เริ่มชุดใหม่.
5. เพิ่ม 1-2 ถ้วยของน้ำผลไม้เพื่อ kefir น้ำ. หมักอีก 24 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะต้องการความหวาน.
หมายเหตุ: น้ำสามารถเพิ่มเริ่มที่ธัญพืชเพื่อให้หนึ่ง "ขั้นตอนกระบวนการ" แต่เมล็ดจะใช้เวลาในสีของน้ำ. มันอาจยากที่จะลบทั้งหมดของเยื่อไม้ที่รัดธัญพืช.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Sponsored Links
The Diet Solution Program!
A Comprehensive Weight Loss Program
Guarantees Increased Energy, Health And Vitality
http://www.thedietsolutionprogram.com
Spartan Health Regimen Program!
Amazing Hard-core Diet & Training Program!
Get Lean, Strong And Fit
http://www.spartanhealth.com
Crunch Cholesterol!
Safe, Natural Secrets For High Cholesterol
Secrets Found In Nature
http://getridofhighcholesterol.com
0 comments:
Post a Comment